ผลิตสื่อรายการออนไลน์แบบครบวงจร

ธุรกิ...

ธุรกิจของเรา

ธุรกิจของเรา

ธุรกิจผลิตสื่อรายการออนไลน์แบบครบวงจร Online Content

ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2563 บริษัทได้ทำการเช่าสิทธิในการเป็นผู้ผลิตและพัฒนารายการที่เผยแพร่ผ่านช่องทางออนไลน์ รวมถึงบริหารและดูแลสื่อออนไลน์ตามช่องทางต่างๆ อาทิ Youtube, Facebook, Instagram และ Tiktok เป็นต้น โดยสื่อดังกล่าวได้รับความนิยมและมีผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก บริษัทจะได้รับรายได้จากการขายโฆษณาและจากการให้ลูกค้าโปรโมตสินค้าและบริการในรายการต่างๆ ที่ออกอากาศในสื่อที่ได้รับสิทธิ และยังรวมถึงรายได้และค่าธรรมเนียมที่ได้รับจากการโปรโมตโพสต์ใน Facebook

บริษัทมีช่องทางการออกอากาศรายการออนไลน์ 3 ช่องทางหลักดังต่อไปนี้

ช่องทาง Youtube

Youtube เป็นวิดีโอแพลตฟอร์มชั้นนำของโลก ที่ผู้ใช้งานสามารถอัปโหลดคลิปวิดีโอ และถ่ายทอดสด (Live Streaming) เนื้อหารายการต่างๆ ได้ โดยบริษัทได้ทำการเช่าช่องบนแพลตฟอร์ม Youtube จำนวน 4 ช่อง รวมถึงลิขสิทธิ์รายการในช่องดังกล่าวตามรายละเอียดดังนี้

ช่อง

รายการ

Goodday Official

ล้างตู้เย็น

#TGIF

นอนบ้านเพื่อน

Kodey

LIPTAOKE

แรปชมสิ่งที่น่าสนใจ

PALOY Can Do

เที่ยวมั่วซั่ว

แทททูรู้ทุกเรื่อง

สามทหารเสีย

สิ่งศักดิ์สิทธิ์

ITmild

FUWA FUWA

PATTRICK

WHAT THE FOOD

ถ้าโลกนี้ไม่มี GPS

ส่งการบ้าน

U18

MIXED Up

แถวนี้พี่คุม

Hand Chef

TIGERCRYCHANNEL

แม่บ้าน YouTube

พี่เอ็ด 7 วิ

CUTTO SOLO

NATTY Tigercry

HAPPY RETIRE

หม่าม้าและ
พี่โค้ดดี้

คุณแม่น้ำและ
พี่ว่าน

คุณแม่โอ๋และ
พี่โต๋

คุณแม่ชิและ
ก๊อตจิ

BadOfficial

#ตกลงไป
ไหนนะ

หน่องแม็ก

หน่องแม็ก
x ภัทร

อู้งาน

คนค้นตู้

ช่องทาง Facebook

ในสังคมออนไลน์ Facebook นับเป็นเครือข่ายชั้นนำของโลก ซึ่งทางบริษัทเป็นผู้ดูแลจัดการ Page ของช่อง Goodday Official รวมถึง Page แยกของรายการต่างๆ เช่น นอนบ้านเพื่อน, Okwego, หน่องแม็ก และเสือร้องไห้ เป็นต้น บนหน้า Page บริษัทจะนำเสนอคลิปรายการต่างๆ ที่ออกอากาศทาง Youtube หรือเป็นคลิปย่อยจากคลิปที่ออกอากาศทาง Youtube เพื่อเป็นอีกช่องทางในการนำเสนอรายการ และเพิ่มช่องทางการสร้างรายได้ในการขายสปอนเซอร์และโฆษณาแก่ลูกค้า

ช่องทาง TikTok

TikTok แอปพลิเคชันที่เป็นที่นิยมทั่วโลก และมียอดผู้ดาวน์โหลดใช้งานเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ โดยบริษัทจะเป็นผู้ดูแลจัดการบัญชีผู้ใช้งานภายใต้ชื่อ Goodday.official โดยบัญชีผู้ใช้ดังกล่าวจะเป็น Partner กับ Tiktok ซึ่งได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ เป็นผลทำให้บริษัทสามารถเพิ่มช่องทางในการสร้างรายได้มากขึ้นจากการเสนอขายงานโฆษณา และสปอนเซอร์ต่างๆ ให้แก่ลูกค้า